[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


 1. ดีมาก
 2. ดี
 3. ปานกลาง
 4. แย่
 5. แย่มาก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ : ทำออนไลน์ Youpik
เรื่อง : Youpik คืออะไร
โดย : Admin
เข้าชม : 426
พุธ ที่ 15 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563
A- A A+
        

   Youpik
1.  Youpik คืออะไร
        Youpik (ยูพิค) คือแพล็ตฟอร์มอีคอมเมิร์ชที่มีรูปแบบการทำตลาดแตกต่างจากเดิม โดยเน้นให้ลูกค้าที่นอกจากจะเข้ามาช้อปปิ้งสินค้าแล้ว ยังสามารถที่จะทำการสร้างรายได้ จากการแชร์สินค้าแชร์แอพ ทำการโปรโมทแทนสื่อหลักต่างๆ แทน เพราะยุคนี้ทุกคนก็ต่างมีสื่อโซเชียลอยู่ในมือกันอยู่แล้ว เป็นธุรกิจที่เรียกว่า Social E-Commerce เทรนด์ธุรกิจที่มาแรงสุดในปัจจุบัน
         ในส่วนของสินค้าที่วางจำหน่ายในแอปยูพิคก็มีมากมายครอบคลุมทุกหมวดหมู่มากกว่า 200,000 รายการ ซึ่งคัดเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ทาง Lazada ดีลกับผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น ผ่านการตรวจสอบคุณภาพสินค้าตามมาตรฐาน จึงทำให้สมาชิกสบายใจได้ในการเข้าร่วมธุรกิจเปิดร้านค้าออนไลน์กับ Youpik เพียงแค่บอกต่อหรือแชร์ลิงค์สินค้าเท่านั้น ส่วนหน้าที่ดำเนินการขายหรือบริการหลังการขายทั้งหมด ยูพิคจัดการให้เบ็ดเสร็จทำให้สมาชิกสร้างรายได้ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องรักษายอดรายเดือนแต่อย่างใดอีกด้วย 
 
2. สร้างรายได้จาก Youpik อย่างไร
 1. รายได้จากการแนะนำเพื่อน VIP ให้มาใช้ จะได้ค่าแนะนำคนละ 250 บาท
 2. รายได้จากการแชร์สินค้า เราจะได้ค่าคอมมิชชั่น เช่น เราแชร์ลิงค์ Iphone ของทาง Youpik ลงหน้าเฟสบุ๊ค แล้วมีเพื่อนกดเข้าไปดู และตัดสินใจซื้อสินค้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น (ค่าคอมสูงมาก)
 1. รายได้จากการซื้อสินค้า (ฟังไม่ผิด คือรายได้จากการซื้อสินค้าจริงๆ) เช่น เราซื้อ Iphoneเครื่องนั้นเอง ค่าคอมที่ได้ก็จะตกเป็นของเรา
 
 
3. รับเงินจาก Youpik อย่างไร
เมื่อสมัครและเข้าสู่ระบบแล้ว Youpik จะมีให้กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับการรับเงิน ซึ่งระบบรองรับทุกธนาคารในไทย โดยรายละเอียดที่กรอก
 1. ชื่อบัญชี
 2. เลขที่บัญชี
 3. ชื่อธนาคาร
 
4. สมัคร Youpik อย่างไร
สมัคร Youpik ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน สามารถดาวน์โหลดและสมัครได้ทั้งระบบ Android และ IOS
1.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Youpik:
2.สร้างบัญชีใหม่ หรือเชื่อมโยงบัญชี Facebook และ LINE
3.ใส่รหัส 102146 เพื่อเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน
หมายเหตุ:
 1. Youpik กำหนดให้ผู้ใช้ต้องกรอกรหัสในการสมัครเข้าใช้งานครั้งแรก
 2. ผู้ใช้สามารถสมัครเป็นสมาชิก Youpik VIP ได้หลังจากเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน โดยเลือกเมนูสมัคร VIP
 
5. สรุปสั้นๆ เกี่ยวกับ Youpik
           ถ้าจะสรุปว่า Youpik คือแอปในตำนานก็คงไม่ผิด เพราะเป็นผู้บุกเบิกโซเชียลคอมเมิร์ซรายแรกในประเทศไทย โดยผู้เขียนคาดว่า Youpik จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นท็อป 3 เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ในไทย (ลืมบอกไปว่า Youpik อยู่ในเครือ Lazada)
สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ Youpik
ชอบที่มีรายได้จากการซื้อสินค้า คือระบบที่แบ่งรายได้จากการซื้อสินค้าให้เราเป็นอะไรที่โดนใจมาก ทำให้ประหยัดไปได้เยอะ (ช่วงแรกเท่าที่ดู ราคาสินค้าถูกกว่าแอปอื่นจริง บางอย่างก็เท่าแอปอื่น) ส่วนอนาคตคาดว่าคงอัพราคาขึ้น แต่มันดีตรงที่ช่วง 1-2 ปีแรกเป็นช่วงโปรโมชั่น ราคามักจะถูกกว่าแอปอื่นเสมอ และก็เรายังได้ค่าคอมกลับมาด้วย
ทำไมต้องกรอกรหัสถึงจะสมัครได้
ที่ต้องกรอกรหัสถึงจะสมัครได้ก็เพราะทาง Youpik หวังให้เป็นโซเชียลคอมเมิร์ซ มีการแนะนำบอกต่อกันเป็นเครือข่าย เลยกำหนดให้ต้องใส่รหัสในการเข้าแอปครั้งแรก เราก็สามารถเข้าไปใน Play Store และ App Store ได้เลย แล้วก็พิมพ์ Youpik จากนั้นก็ดาวน์โหลดลงเครื่อง พอติดตั้งเสร็จจะสมัครบัญชีใหม่ก็ได้ หรือจะเชื่อมกับ Facebook/LINE ก็ได้ จากนั้นขั้นตอนสุดท้ายก็จะให้เรากรอกรหัส (สามารถกรอก 102146 เพื่อเข้าใช้งานแอปได้เลย) เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนความ สุดท้ายก็ขอให้มีความสุขกับการช้อนสินค้าราคาถูกทุกคนทุกท่าน 
...........................................................................

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ทำออนไลน์ Youpik5 อันดับล่าสุด

      Youpik คืออะไร 15/ก.ค./2563